Những điều cần phải biết trước khi học nhảy hiện đại

Dancing, nhảy hiện đại thì chắc ai cũng đã từng thích và cố gắng tập luyện. nhưng để tập luyện thành công thì đó là điều không hề đơn giản, không phải cứ đi học là sẽ thành thành công. Bạn cần có một sự đam mê và nỗ lực thật sự thì mới có thể tạo ra được những điệu nhảy hiện đại uyển chuyển và cuốn hút.

Những điều cần phải biết trước khi học nhảy hiện đại

Có đam mê: đây là điều cần thiết nhất khi muốn học nhảy cũng như bất kì việc nào khác. Khi có đam mê nó sẽ biến bạn từ một người đang đứng xem và học nhảy trước tivi, thành một người nhảy trước hàng ngàn khán giả. Khi có đam mê bạn mới có động lực để tập luyện và cố gắng.

Kiên trì: Thành công không easy như bạn nghĩ đâu. Để thành công bạn phải trải qua rất nhiều thứ. Tập luyện sẽ dẫn tới nhiều chấn thương, cũng như những lần biểu diễn thất bại, những sự chỉ trích từ nhiều phía, và nhất là gia đình có thể khiến bạn từ bỏ bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn luôn cần có sự kiên trì, chỉ cố gắng đi tới thì mới thành công được.

Người thầy thật sự cho mình: Không phải ai cũng có điều này. Vì một người thầy để dạy bạn với cả tâm huyết cũng như hướng dẫn bạn giải quyết các vấn đề, và bạn chỉ có thể tìm được những người thầy như vậy nếu bạn tìm được sự đam mê của mình. Nhảy hiện đại thì cũng không cần phải người thật giỏi để chỉ cho mình mà cần người có tâm huyết. Bạn có thể học hỏi qua bạn bè, những anh chị đi trước. Họ chính là những người thầy của bạn sau này.

Những động tác cơ bản: Đó là những động tác nhảy cơ bản của Shuffle dance thì bạn cần phải nhảy những động tác cơ bản tập đi tập lại nhiều lần, một khi nền móng chắc thì mới có thể phát triển thành những bước nhảy nâng cao được. Tuy những động tác này đơn giản nhưng bạn cần phải học thuộc làu cho nó ăn vào máu thì mới tập những động tác nâng cao hơn, nó dễ dàng thành công hơn bao giờ hết. Đừng bao giờ coi thường những thứ nhỏ nhặt, vì nhờ nó mới tạo nên những động tác phức tạp. Có rất nhiều bạn của tôi vì không chú ý đến những cái này mà khi tập những động tác nâng cao thì lại thiếu hụt, và họ đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội vì phải dành thời gian tập những động tác đó mất tới cả tháng trong người người có nền tảng tốt chỉ tốn khoảng vài ngày là học được.

And Finally!

Nếu bạn đang đam mê nhảy thì đừng bao giờ từ bỏ đam mê của mình, Kiani Del Valle từng trải qua muôn nghìn khó khăn,  có những lúc muốn gục ngã nhưng vẫn phải đứng dậy và đi tiếp. Vì vậy bạn hãy cố gắng, từ ngày hôm nay!