Kiani Del Valle Sáng tạo ra ma thuật trong từng bước nhảy

Nếu bạn từng xem cô ấy nhảy thì sẽ không thể nào quên được những bước nhảy uyển chuyển và nhẹ nhàng như vậy được. Dù là bước đi trên sân khấu hay nhảy ở đường phố thì những điệu nhảy của Kiani del valle luôn thu hút mọi ánh nhìn. Không chỉ nhảy đẹp và giỏi Kiani Del Valle luôn có là người đi trước đón đầu thời đại với những điệu nhảy mà vài năm sau người ta mới thấy nó phổ biến.

Ma thuật trong bước nhảy của Kiani

Cùng xem video dưới đây và cho mình thấy cảm nhận của bạn về Kiani nào.

Những điệu múa, điệu nhảy uyển chuyển này sẽ phát triển ở tương lai. Ngoài nhảy và mua ra thì Kiani còn tham gia rất nhiều phong trào khác, thử sức mình với nhiều vai trò như huấn luyện viên, một giám đốc nghệ thuật, một người nghiên cứu nghệ thuật…. và rất nhiều lĩnh vực khác liên quan tới nghệ thuật nữa. bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy một Kiani với nhiều vai trò ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện Kiani đang muốn cùng clark hoàn thành cuốn album Deal Peak  Một cuốn album cho dành riêng cho những người yêu nghệ thuật nhảy mua dương đại. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận nó trong sự nồng hậu nhất, và mình tin rằng bạn sẽ trầm trồ và say cuồng trong điệu nhạc và điệu nhảy của “Deal Peak”

Kiani người của dancing

Kiani đam mê nhảy từ năm rất nhỏ, rất nhỏ, chắc khoảng 4 5 tuổi, được truyền lại cảm hứng từng người anh, cũng như người cha. Kiani đã đi học nhảy và tập nhảy từ nhỏ. Mọi người trong gia đình ủng hộ, cũng như sự tài năng thiên bẩm của Kiani đã khiến cho mọi người trong nhà cũng như những thầy cô dạy kiani đều hết thảy ngạc nhiên. Sau khi lớn, kiani cũng đã quyết định chọn con đường nghệ thuật là con đường dành riêng cho mình.