Học nhảy trước màn hình tivi, bước khởi đầu

Những ngày đầu học nhảy tất nhiên là không có điều kiện cũng như những người dạy mình cũng chưa có, mọi chuyện đều phải tự tập, tự luyện, không có ai chỉ bảo, nên lúc đó là những lúc khó khăn nhất, nhưng trong lúc khó khăn nhất đó thì sự đam mê và nhiệt huyết mới bắt đầu trỗi dậy. Và mình chỉ tập dưới màn hình tivi.

Học nhảy trước màn hình tivi

Ngày đó, nhà mình có một chiếc tivi, dù không to nhưng cũng đủ để mình coi những chương trình nhảy trên tivi đó. Nhưng sau đó tivi bị hư, và mình phải mất rất nhiều thời gian để chọn lựa những chiếc tivi tốt nhất. Cũng may mắn là nhớ trang đánh giá tivi mà mình chọn được một cái tivi mới có khả năng kết nối điện thoại với tivi , và từ đó mình coi Youtube, hàng ngày, học tập những cách nhảy hay nhất, đẹp nhất, tập luyện cho đến khi cảm thấy mỏi mệt. Nhưng vẫn vui vì mình đã cố hết sức.

Điều mình ưng ý nhất là cái tivi mới của mình có màn hình khá to, to hơn cái tivi trước khi. nên giúp mình học nhảy dễ hơn. Thật ra là mình cũng nhảy được trước đó, nhưng trước màn hình tivi mình mới tiếp cận những cái mới, những cái hay nhất. Và cảm thấy mình thật nhỏ bé so với những anh chị đi trước, vì suy nghĩ như vậy nên mình lại tiếp tục tập luyện, không ngừng nghĩ.

Những người ủng hộ, đó là mẹ tôi, người luôn quan sát và hỗ trợ tôi tập luyện. Những ngày tháng trước màn hình tivi của tôi không bao giờ quên. Mội người chỉ cần thấy tôi tập luyện thì sẽ bên cạch và pha nước cho tôi uống, có những lúc làm bánh nữa. Đó là động lực rất lớn để tôi có được thành công như ngày hôm nay. Nhưng vì một phần cũng ngại nên thường thì tôi vẫn tập một mình, và biết được mẹ tôi ủng hộ nên tôi cảm thấy thật thoải mái để tập luyện.

Có nên học nhảy trước tivi

Đây không phải là chuyện đơn giản, bạn cần phải có đam mê lớn, cũng như những sức mạnh tinh thần lớn thì bạn mới có thể coi tivi và hiểu được. Vì không đơn giản là coi và nhảy được, mà bạn còn phải biết cách tìm kiếm, những cách để bạn có thể tập luyện bước đầu. Bạn cũng nên đọc bài viết về những cách nhảy trước, sau đó mới tìm kiếm trên tivi để học.

Mạng internet là kho tàng vô hạn để học nhảy, trước kia mình học nhảy qua những video của anh Kihran Kirakosian, nếu bạn muốn tập thì có thể học tập anh ấy để tập. Những bài học cơ bản, những bước nhảy cơ bản đến nâng cao đều có trên youtube.

Nhớ ngày đó. – Bảo Hân