hoc nhay

Cách thiết kế nơi học nhảy an toàn cho trẻ em

Nếu bạn đang muốn hướng đến cho con em trở thành một Dancer sau này thì tất nhiên bạn cần phải có nhiều thứ để cho trẻ một không gian và một nơi thật thoải mái nhất để có thể bắt đầu học và luyện tập. Nếu trong gia đình bạn có những người muốn học nhảy thì âm nhạc chính là một trong những thứ khó chịu với những người lớn tuổi… và làm sao để đảm bảo an toàn khi học nhảy cho các bé. Hãy cũng Kiani de valle tìm hiểu kỹ hơn những điều này.

Cách thiết kế nơi học nhảy an toàn cho trẻ em tại nhà

Lựa chọn địa điểm

hoc nhay

Các tốt nhất để các bé có thể học tập đó chính là một không gian riêng an toàn và cách âm. Vậy nên để có thể học nhảy và kích thích niềm đam mê thì các bé phải có không gian riêng để bắt đầu học. Bạn có thể chọn các cách sau:

  • Xây dựng một căn phòng dành riêng cho các bé
  • Một khu sân vườn rộng rãi thoáng mát, có mái che cũng là một nơi để con bạn có thể học tập tốt hơn

Trên là 2 đề xuất tốt nhất để lựa chọn địa điểm cho con bạn có thể học nhảy hiệu quả!

Không gian riêng

luyen nhay

Một trong những nổi khiếp sợ của hàng xóm đó chính là âm thanh của những người hay làm nghệ thuật và nghe nhạc … Và một số trường hợp trong nhà có người lớn tuổi, thì họ sẽ không thích những âm thanh quá to, vì nó sẽ gây khó chịu cho họ. Vậy nên một căn phòng cách âm là cách tốt nhất để có thể khiến cho không gian con bạn học sẽ được yên ắng hơn và tránh ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Nếu là đang tập luyện ở sân vườn thì bạn cũng không nên mở nhạc quá to và nhớ trồng nhiều cây xanh, âm thanh ở đó cũng sẽ được giảm đáng kể và nhớ đặt vị trí tập luyện ở khu cách xa ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Xây dựng khu tập luyện an toàn

Một trong những nguy hiểm nhất của những người học nhảy đó chính là nền nhà quá cứng và có thể gây chấn thương cho người tập. Vậy nên xây dựng một nền nhà có độ mềm và êm chính là điều bạn bắt buộc phải làm. Những khu vực này cần phải có sàn gỗ hoặc cỏ nhân tạo.

  • Đối với khu vực sân vườn thì bạn cần phải mua cỏ nhân tạo sân vườn có đồ mềm mại và êm cao, nhiều hạt xốp để có thể có nơi an toàn và mềm mại nhất để học tập, bạn có thể mua cỏ nhân tạo sân vườn ở đây: https://foba.vn/co-nhan-tao/co-san-vuon/
  • Đối với nhà trong thì ngoài có thể sử dụng cỏ nhân tạo thì bạn nên dùng sàn gỗ, sàn gỗ sẽ giúp con bạn có cảm giác tốt và êm nhất khi sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu sàn gỗ tại đây: http://www.vietceramics.com/san-go/

Có dàn âm thanh tốt

Tiếp theo đó chính là bạn cần phải có một hoặc nhiều cái loa đủ tốt, đủ có thể nghe nhạc tốt để giúp trẻ có thể tập luyện hiệu quả, bạn sẽ không thể nào mà chọn một cái loa vài chục k so với 1 cái loa trên 500k cả! Với một người chưa hiểu biết nhiều về nhạc thì một dàn âm thanh không tốt sẽ ảnh hưởng không tốt tới trẻ. Vậy nên hãy đầu tư một cách đúng đắn.

  • Trên là một số ý tưởng và cách để bạn có thể có một khu vực học nhảy tốt nhất dành cho con bạn, và hãy luôn nhớ lưu ý của chúng tôi nếu bạn muốn con bạn có thể an toàn và luyện tập ở nơi có điều kiện tốt nhất.