Giới thiệu

Là người huấn luyện siêu đảng, Kiani sẽ tìm thấy những đi ngẫu nhiên kỳ lạ trên sàn nhảy. Cô ấy đã làm điều đó với Till Lindemann, từ ban nhạc Đức dòng nhạc metal – Rammstein, và cô ấy cũng sẽ làm điều đó cùng bạn.

Cô là biên đạo múa, vũ công, đạo diễn, và một xiếc dành cho một người phụ nữ mang lại cuộc sống cho bất cứ thứ gì cô chạm vào. Kiani đã biên đạo các video âm nhạc cho những nghệ sĩ như Floating Points, Dirty Projectors, Matthew Dear, Kasper Bjørke, Brandt Brauer Frick, bao gồm rất nhiều sự hợp tác tạo ra các sản phẩm video đáng kinh ngạc. Một giám đốc nghệ thuật, với một cú đấm lớn, cô đã tạo ra KDV Dance Ensemble (công ty của cô ở Berlin), “Một nghiên cứu về Solo Improvisation” và “First World Problem” của Unknown Mortal Orchestra – tất cả đều được trình bày trên NOWNESS. Hiện tại, cô đang lên chuyến lưu diễn với Clark để ủng hộ album mới nhất “Death Peak”.

Kiani đã xoay xở để mang nghệ thuật của mình đến cuộc sống tràn ngập trong môi trường quảng cáo doanh nghiệp và hợp tác với các nhãn hiệu như LEXUS và MERCEDES BENZ. Mặc dù nó không cản trở tầm nhìn, nó chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự điên cuồng mới và hiếm hoi cho cuộc đời của bất kỳ sản phẩm nào. Tác phẩm độc tấu của cô đã được trình bày tại Serpentine Gallery, Barbican London và Bảo tàng The Getty ở Los Angeles.

Ngay trước một đêm với một ít sushi (đừng quên tempura), điều ngạc nhiên này của Tina Turner / Anna Teresa de Keersmaker chắc chắn sẽ đưa bạn đến những ám ảnh mới trong phong trào.

FUN FACT: Cô nhảy múa không nghỉ vào buổi sáng.